Call Center

Call Center

02-078-1111กลุ่มธุรกิจการผลิต

อำพลฟูดส์ มุ่งสร้างสรรค์โภชนาการที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง ทุ่มเทศักยภาพการวิจัย เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุด ที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้บริโภค การสร้างสินค้านวัตกรรมของอำพลฟูดส์ ไม่ได้เพียงเพื่อพัฒนาสินค้าและบริการใหม่ ที่สามารถแข่งขันได้ในปัจจุบันเท่านั้น แต่ยังมองถึงความต้องการที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์ ชาวเกาะ (chaokoh)

กะทิ "ชาวเกาะ" ผลิตภัณฑ์กะทิสด ทำมาจากมะพร้าวที่ถูกคัดสรรเป็นอย่างดี นำมาผ่านกระบวนการการผลิตที่พิถีพิถัน มีความทันสมัย สะอาดและถูกหลักอนามัย กะทิชาวเกาะ นำความหอม หวาน มัน คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ความเป็นไทย ถือเป็นสูตรลับที่ถ่ายทอดกันมายาวนาน เพิ่มเสน่ห์ให้ทุกเมนูของคุณ อร่อยไม่แพ้ใคร ซึ่งสามารถคงความสดและรสชาติให้เหมือนใหม่ สามารถเก็บไว้ได้นาน 1 ปี โดยไม่ต้องแช่เย็น

ผลิตภัณฑ์ วี-ฟิท (V-FIT)

เครื่องดื่มธัญญาหารน้ำนมข้าวยาคู ตรา "V-Fit" คือข้าวอ่อนระยะน้ำนมสองถึงสองเดือนครึ่ง ข้าวที่ออกรวงใหม่ๆ เพื่อกักเก็บสารอาหารอย่างเต็มที่ โดยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย สะอาดและถูกหลักอนามัย ด้วยระบบยูเอชที (Ultra High Temperature) อุดมด้วย วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินอี แคลเซียม คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมันต่ำ ไม่มีคลอเรสเตอรอล เพิ่มภูมิคุ้มกันบำรุงกระดูกและฟัน ป้องกันเหน็บชา เพิ่มภูมิคุ้นกันให้ร่างกาย บำรุงผิวพรรณ เพราะเกิดจากการคั้นทั้งเปลือกข้าวยาคู ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย ล้างลำไส้ได้ดี มี 2 รสชาติ คือ รสดั้งเดิม และ สูตรไม่เติมน้ำตาล

ผลิตภัณฑ์ รอยไทย (ROI THAI)

ผลิตภัณฑ์ ตรา "รอยไทย" น้ำแกงพร้อมปรุง ที่สามารถสร้างสรรค์ความอร่อยได้หลากหลายเมนู ตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ปลายจวักให้คุณง่ายๆ มาพร้อมรสชาติกลมกล่อมแบบไทยๆ ภายใต้คำนิยาม "รอยไทย...ใครทำก็อร่อย"

ผลิตภัณฑ์ โปร-ฟิท (PRO-FIT)

เครื่องดิ่มธัญญาหารน้ำลูกเดือยที่คัด บด คั้น จากลูกเดือยพันธุ์ดี อุดมด้วยวิตามินบี1 บี2 วิตามินอี แคลเซียม มีไพเบอร์สูง และแคลอรี่ต่ำ มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส รสชาติอร่อยถูกใจ สำหรับคนรักสุขภาพ เครื่องดิ่มน้ำลูกเดือยโปรฟิตมี 2 รูปแบบให้ลิ้มลอง คือ เครื่องดิ่มธัญญาหารน้ำลูกเดือย และเครื่องดื่มธัญญาหารน้ำลูกเดือยสูตรไม่เติมน้ำตาล

ผลิตภัณฑ์ กู๊ดไรฟ์ (GOOD LIFE)

เครื่องปรุงรสเพื่อสุขภาพที่ห่วงใยใส่ใจดูแลคุณ ด้วยเครื่องปรุงรสสูตรลดโซเดียมและน้ำตาล พัฒนาสูตรโดยสถาบันวิจัยโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ให้คุณอร่อยได้ทุกคำจากการปรุงรสที่ใส่ใจด้วยผลิตภัณฑ์ Good Life ที่มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและสุขภาพดีทุกเมนู เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพและผู้ที่ต้องควบคุมการบริโภคอาหาร

ผลิตภัณฑ์ คิงไอแลนด์ (KING ISLAND)

คิงไอแลนด์ นํ้ามันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% เคล็ดลับการดูแลสุขภาพด้วยธรรมชาติ นํ้ามันมะพร้าวบริสุทธิ์ (Extra Virgin Coconut Oil) คือนํ้ามันบริสุทธิ์ ที่สกัดได้จากเนื้อมะพร้าวสด โดยวิธีสกัดเย็นด้วยเทคโนโลยีทันสมัยโดยการเหวี่ยงแยก (Centrifuge Process) ควบคุมอุณหภูมิตลอดกระบวนการให้ตํ่ากว่า 60 องศาเซลเซียส ไม่ใช้ความร้อนและสารเคมีโดยเด็ดขาดเพื่อให้คงคุณค่าอันแสนบริสุทธิ์จนนํ้ามันมะพร้าวคงความใส มีกลิ่นหอมของมะพร้าวอุดไปมด้วยวิตามินอีตามธรรมชาติ