Call Center

Call Center

02-078-1111กลุ่มธุรกิจการผลิต

อำพลฟูดส์ ผู้นำนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มของไทย ครบเครื่องเรื่องผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่ม มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์แปรรูปทางการเกษตรเป็นหลัก ได้แก่ ผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อาหารพร้อมปรุง เครื่องปรุงรสเพื่อสุขภาพ และขนมขบเคี้ยว เป็นต้น เราไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ เพื่อสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพที่ปลอดภัย ออกสู่ตลาดโลก

ผลิตภัณฑ์ ชาวเกาะ (chaokoh)

กะทิ "ชาวเกาะ" ผลิตภัณฑ์กะทิสด ทำมาจากมะพร้าวที่ถูกคัดสรรเป็นอย่างดี นำมาผ่านกระบวนการการผลิตที่พิถีพิถัน มีความทันสมัย สะอาดและถูกหลักอนามัย กะทิชาวเกาะ นำความหอม หวาน มัน คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ความเป็นไทย ถือเป็นสูตรลับที่ถ่ายทอดกันมายาวนาน เพิ่มเสน่ห์ให้ทุกเมนูของคุณ อร่อยไม่แพ้ใคร ซึ่งสามารถคงความสดและรสชาติให้เหมือนใหม่ สามารถเก็บไว้ได้นาน 1 ปี โดยไม่ต้องแช่เย็น

ผลิตภัณฑ์ วี-ฟิท (V-FIT)

เครื่องดื่มธัญญาหารน้ำนมข้าวยาคู ตรา "V-Fit" คือข้าวอ่อนระยะน้ำนมสองถึงสองเดือนครึ่ง ข้าวที่ออกรวงใหม่ๆ เพื่อกักเก็บสารอาหารอย่างเต็มที่ โดยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย สะอาดและถูกหลักอนามัย ด้วยระบบยูเอชที (Ultra High Temperature) อุดมด้วย วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินอี แคลเซียม คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมันต่ำ ไม่มีคลอเรสเตอรอล เพิ่มภูมิคุ้มกันบำรุงกระดูกและฟัน ป้องกันเหน็บชา เพิ่มภูมิคุ้นกันให้ร่างกาย บำรุงผิวพรรณ เพราะเกิดจากการคั้นทั้งเปลือกข้าวยาคู ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย ล้างลำไส้ได้ดี มี 2 รสชาติ คือ รสดั้งเดิม และ สูตรไม่เติมน้ำตาล

ผลิตภัณฑ์ รอยไทย (ROI THAI)

ผลิตภัณฑ์ ตรา "รอยไทย" น้ำแกงพร้อมปรุง ที่สามารถสร้างสรรค์ความอร่อยได้หลากหลายเมนู ตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ปลายจวักให้คุณง่ายๆ มาพร้อมรสชาติกลมกล่อมแบบไทยๆ ภายใต้คำนิยาม "รอยไทย...ใครทำก็อร่อย"

ผลิตภัณฑ์ โปร-ฟิท (PRO-FIT)

เครื่องดิ่มธัญญาหารน้ำลูกเดือยที่คัด บด คั้น จากลูกเดือยพันธุ์ดี อุดมด้วยวิตามินบี1 บี2 วิตามินอี แคลเซียม มีไพเบอร์สูง และแคลอรี่ต่ำ มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส รสชาติอร่อยถูกใจ สำหรับคนรักสุขภาพ เครื่องดิ่มน้ำลูกเดือยโปรฟิตมี 2 รูปแบบให้ลิ้มลอง คือ เครื่องดิ่มธัญญาหารน้ำลูกเดือย และเครื่องดื่มธัญญาหารน้ำลูกเดือยสูตรไม่เติมน้ำตาล

ผลิตภัณฑ์ กู๊ดไรฟ์ (GOOD LIFE)

เครื่องปรุงรสเพื่อสุขภาพที่ห่วงใยใส่ใจดูแลคุณ ด้วยเครื่องปรุงรสสูตรลดโซเดียมและน้ำตาล พัฒนาสูตรโดยสถาบันวิจัยโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ให้คุณอร่อยได้ทุกคำจากการปรุงรสที่ใส่ใจด้วยผลิตภัณฑ์ Good Life ที่มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและสุขภาพดีทุกเมนู เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพและผู้ที่ต้องควบคุมการบริโภคอาหาร

ผลิตภัณฑ์ คิงไอแลนด์ (KING ISLAND)

คิงไอแลนด์ นํ้ามันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% เคล็ดลับการดูแลสุขภาพด้วยธรรมชาติ นํ้ามันมะพร้าวบริสุทธิ์ (Extra Virgin Coconut Oil) คือนํ้ามันบริสุทธิ์ ที่สกัดได้จากเนื้อมะพร้าวสด โดยวิธีสกัดเย็นด้วยเทคโนโลยีทันสมัยโดยการเหวี่ยงแยก (Centrifuge Process) ควบคุมอุณหภูมิตลอดกระบวนการให้ตํ่ากว่า 60 องศาเซลเซียส ไม่ใช้ความร้อนและสารเคมีโดยเด็ดขาดเพื่อให้คงคุณค่าอันแสนบริสุทธิ์จนนํ้ามันมะพร้าวคงความใส มีกลิ่นหอมของมะพร้าวอุดไปมด้วยวิตามินอีตามธรรมชาติ