Call Center

Call Center

02-078-1111“ปิยะเวท วิตามินดี วอเตอร์” โดยอำพลฟูดส์ เขย่าตลาด ชูจุดเด่น วิตามินดี สูตรทางการแพทย์สำหรับภูมิคุ้มกัน

 

           บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ร่วมกับ โรงพยาบาลปิยะเวท เปิดตัว "ปิยะเวท วิตามินดี วอเตอร์" รุกตลาด 5,500 ล้านบาทกลุ่มน้ำดื่มผสมวิตามิน ชูจุดแข็งด้านสุขภาพด้วยวิตามินดี สูตรทางการแพทย์สำหรับภูมิคุ้มกันโดยเฉพาะ นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลปิยะเวท เสริมด้วยวิตามินบี 6 บี 12 ซิงค์ และโฟเลต สร้างการจดจำและกระตุ้นการบริโภคด้วยสโลแกน "ดื่ม ปิยะเวท วิตามินดี วอเตอร์ เสริมภูมิคุ้มกันทุกวันอย่างมั่นใจ"

 

        แพทย์หญิงเจรียง จันทรกมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก – ปิยะเวท กล่าวว่า ทางปิยะเวทได้ร่วมมือกับอำพลฟูดส์ถือเป็นนิมิตรหมายที่ดี เพราะการที่ปิยะเวททำเฉพาะเรื่องการรักษาไม่ได้ส่งผลให้โควิดน้อยลง เพราะฉะนั้นเราจึงต้องเน้นเรื่องการป้องกัน เรื่องที่หนึ่งคือการฉีดวัคซีน และอีกเรื่องหนึ่งเป็นเรื่องอาหารและเครื่องดื่มที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ก็ได้อำพลฟูดส์มาร่วมกับเราทำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ขึ้นมา

 

        ดร.เกรียงศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากสถานการณ์โควิดทำให้ผู้บริโภคตื่นตัวเรื่องกระแสสุขภาพมากขึ้น ประกอบกับสื่อสังคมออนไลน์เริ่มมีข้อมูลเรื่องวิตามินดีอย่างแพร่หลาย อำพลฟูดส์เชื่อว่าผู้บริโภคที่รับทราบข้อมูลดังกล่าวมีความต้องการสินค้าในลักษณะที่ช่วยเสริมเรื่องภูมิคุ้นกันอยู่แล้ว อำพลฟูดส์จึงมั่นใจว่าหลังจากเราออกสินค้าตัวนี้ไป จะได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากผู้บริโภค

 

        นายแพทย์วิทิต อรรถเวชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงพยาบาล ปิยะเวท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ ปิยะเวท วิตามินดี วอเตอร์ เป็นน้ำดื่มผสมวิตามินดี 300 IU ที่จะเข้าไปเสริมให้ร่างกายสามารถสร้างภูมิต้านทานได้ดีขึ้น เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป ผู้ที่ป่วย หรือผู้ที่พักฟื้นจากโควิด หรือการติดเชื้ออื่น ๆ ด้วย

 

       ปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสนใจในเรื่องสุขภาพเป็นอย่างมาก ประกอบกับสถานการณ์โควิดที่เป็นตัวกระตุ้นให้วิตามินถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง ส่งผลให้ตลาดน้ำดื่มผสมวิตามินมีมูลค่าสูงถึง 5,500 ล้านบาทและมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง อำพลฟูดส์ จึงได้ร่วมมือกับ โรงพยาบาลปิยะเวท เพื่อพัฒนาน้ำดื่มผสมวิตามินที่ตอบโจทย์ด้านสุขภาพ ชูจุดแข็งด้วยวิตามินดี สูตรทางการแพทย์สำหรับภูมิคุ้มกันโดยเฉพาะคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญจากทางโรงพยาบาล ฯ พร้อมเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ผ่านการกรองเชื้อจุลินทรีย์ด้วยระบบ RO (Reverse Osmosis) ที่ 0.0001 ไมครอน ฆ่าเชื้อด้วยระบบ UHT และบรรจุในระบบปลอดเชื้อ Cold Aseptic Filling กระจายสินค้าสู่ร้านค้า และห้างสรรพสินค้าชั้นนำผ่านศูนย์กระจายสินค้ากว่า 60 ศูนย์ทั่วประเทศ และพร้อมส่งออกอีกกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีของอำพลฟูดส์ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของไทย โดยภายหลังจากเปิดตัว "ปิยะเวท วิตามินดี วอเตอร์" สู่ตลาด อำพลฟูดส์ และโรงพยาบาลปิยะเวท เตรียมส่ง ปิยะเวท วิตามินซี และวิตามินบี วอเตอร์ เพื่อเพิ่มทางเลือกเสริมสุขภาพให้แก่ผู้บริโภค

 

           ผู้บริโภคที่สนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ ได้ที่ www.goodlifeforyou.com หรือ Facebook Goodlifeforyou และ Line @goodlifeforyou ส่งฟรีทั่วประเทศ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-078-1111

ข่าวสารอื่นๆ